พิธีประดิษฐานพระบรมราชินยานุสาวรี สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี ในรัชกาลที่ ๔
ขอเชิญนักเรียนเก่า ผู้ปกครอง และชาวสระบุรี เฝ้ารับเสด็จ
และเข้าร่วม พิธีประดิษฐานพระบรมราชินยานุสาวรี
(พระบรมราชชนนีในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว)
หม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธ์ (พระราชปนัดดาฯ) ประธานพิธี
พระมหาราชครูพิธีศรีวิสุทธิคุณฯ (พราหมณ์หลวง) ประกอบพิธี
วันพุธ ที่ ๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ เวลา ๑๓.๑๙ น.
ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค
**การเเต่งกาย**