พิธีถวายบังคมพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (วันปิยมหาราช)
โรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแคจัดพิธีถวายบังคมพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 พระผู้พระราชทานกำเนิดโรงเรียนเทพศิรินทร์ เนื่องในโอกาสครบรอบวันสวรรคตของพระองค์  วันปิยมหาราช เพื่อให้ครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ ได้แสดงความกตัญญูกตเวที รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นต่อปวงชนชาวไทย โดยกำหนดจัดกิจกรรมระหว่างเวลา 07.50 12.00 น. ณ ลานหน้าพระราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค