นโยบายด้านเอดส์ในสถานศึกษา

ประกาศโรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค

เรื่องนโยบายด้านเอดส์ในสถานศึกษา เพื่อให้ครูและบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนมีความรู้และแนวปฏิบัติเป็นไปในทิศทางเดียวกัน โรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค จึงกำหนดนโยบายด้านเอดส์ในสถานศึกษา ดังต่อไปนี้