เชิญร่วมงาน "คืนสูเหย้า ราตรีพวงชมพูคู่ดอกรำเพย'58"
ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติ/นักเรียนเก่า ร่วมงาน "คืนสู่เหย้า ราตรีพวงชมพูคู่ดอกรำเพย'๕๘"        วันศุกร์ที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๑๘.๐๐ น.เป็นต้นไป
ณ หอประชุมโรงเรียนเทพศิรินทร์ พุแค
พร้อมรับชมการแข่งขันฟุตบอลดารา ระหว่างสมชาย เข็มกลัด VS สมาคม VIP สระบุรี

สนใจติดต่อสำรองโต๊ะได้ที่ฝ่ายธุรการ.๐๓๖-๓๖๙๑๑๒
หรือครูศิรประภา วันทอง  โทร. ๐๘๑-๗๔๔๔๐๐๕
ครูรัตนาภรณ์ ยุทธภัณฑ์  โทร. ๐๘๙-๘๐๗๖๔๒๕