รอบรั้วครอบครัวเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี
เปิดภาคเรียนภาคเรียนที่ 2/2565
ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงณัฐหทัย รื่นภาควุฒิ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564
โอกาสมาถึงแล้วเปิดรับสมัคร นักธุรกิจรุ่นใหม่ กับโครงการฝึกทักษะการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี
ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศคะแนนรวมอันดับที่ 1 แชมป์ประเทศไทย
ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกานต์พิชชา สุมาวันข้าราชการครูโรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี
พบเพื่อนครู เพื่อดูแลลูกรัก
แสดงความยินดี นักเรียนผ่านการคัดเลือก เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
✨✨Back To School✨✨
ต้อนรับบุคลากรใหม่ โรงเรียนเทพศิรินทร์พุแค สระบุรี
คู่มือรับสมัคร
รับสมัครนักเรียนใหม่
กิจกรรมวันครู
แสดงความยินดี
กำหนดการปิดเรียน
ยินดีต้อนรับครูผู้ช่วย
Music contest 2021 DSPS Music festival
กิจกรรม Merry Christmas
กิจกรรมวันปีใหม่ (ญี่ปุ่น)
คณะกรรมการนักเรียน ปีการศึกษา 2565
เลือกประธานนักเรียน
ตารางเรียน Block course